Trang chủ   >   Tin tức sự kiện
Hội thi đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế theo AIDET
Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định tổ chức hội thi đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế theo AIDET

Ngày 07/6/2024, Bệnh viện Mắt tỉnh tổ chức Hội thi đổi mới phong cách thái độ phục vụ theo mô hình AIDET. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vũ Việt Dưỡng - Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế; đồng chí Dương Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh. Về phía bệnh viện có đồng chí Đặng Xuân Ngọc – Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí Phó Giám đốc; lãnh đạo các khoa, phòng cũng các thành viên đội thi và cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Hội thi

AIDET là mô hình giao tiếp giữa nhân viên y tế và bệnh nhân, được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. AIDET bao gồm: A (Acknowledge) là đặt quan hệ, I (Introduction) là tự giới thiệu, D (Duration) là thông tin về thời gian, E (Explanation) là giải thích về thủ thuật, T (Thanks) là cảm ơn. Triển khai mô hình AIDET giúp cho các bệnh viện nâng cao hơn nữa sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế.

Đồng chí Đặng Xuân Ngọc – Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Ngọc Khanh - Phó Giám đốc Bệnh viện tặng giải nhất, giải ba cho các đội thi

Hội thi được tổ chức với 05 đội thi đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện. Các đội thi trải qua 02 phần thi gồm phần thi chào hỏi và phần thi tiểu phẩm. Hội thi diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và sự thể hết mình của các đội thi. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích cho các đội thi. Đội thi số 4 (khoa Giác mạc Đáy mắt và Phòng Kế hoạch tổng hợp) xuất sắc đạt giải nhất Hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 02 giải cá nhân cho 02 cá nhân xuất sắc nhất.

Tiết mục dự thi tại phần thi chào hỏi của Đội thi số 1 - Phòng Tổ chức hành chính; Phòng Tài chính kế toán và Khoa Xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Trần Trung Kiên đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc thực hiện mô hình AIDET trong bệnh viện và chỉ đạo Bệnh viện Mắt tỉnh Nam Định tổ chức triển khai và áp dụng tốt mô hình trong toàn bệnh viện. Bên cạnh đó, tặng hoa chúc mừng Hội thi.

Tiết mục dự thi tại phần thi Tiểu phẩm của Đội thi số 2 - Khoa Khám bệnh cấp cứu và Phòng Chỉ đạo tuyến

Với mục tiêu: Nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện và nhân dân trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện; khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ; đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc; đẩy mạnh thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám, chữa bệnh. Hội thi đã thu hút được tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện hưởng ứng tham gia, tạo đà cho việc áp dụng mô hình trong bệnh viện đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đồng chí Vũ Viết Dưỡng và đồng chí Dương Thanh Huyền trao giải cá nhân

cho diễn viên nam và diễn viên nữ xuất sắc nhất

Đồng chí Bùi Hương Nga trao giải nhì cho Đội số 5 - Khoa Ngoại và Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức

Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên Bệnh viện

Tiết mục dự thi tại phần thi Tiểu phẩm của Đội thi số 4

(Khoa Giác mạc Đáy mắt và Phòng Kế hoạch tổng hợp) - Đội đạt giải Nhất

(Nguồn: https://soyte.namdinh.gov.vn/kham-chua-benh/hoi-thi-doi-moi-phong-cach-thai-do-phuc-vu-cua-nhan-vien-y-te-theo-aidet-benh-vien-mat-tinh-365412)

Tìm kiếm
Tin Mới
Thống kê truy cập
00051
Hôm nay: 0824
Hôm qua: 0868
Trong tuần: 1692
Trong tháng: 8782
Tất cả: 309706
Thư viện ảnh
Trang điện tử thuộc bản quyền của Bệnh viện mắt tỉnh Nam Định
Địa chỉ:Số 269 đường Phù Nghĩa, Phường Lộc Hạ, Thành phố Nam Định, Nam Định 
Điện thoại: 02283648534
Email: benhvienmatnd@gmail.com